So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh

So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh

Sự chênh lệch giá giữa đồng đỏ cắt lẻ với đồng nguyên thanh có nhiều hay không? Vấn đề này được không ít người tiêu dùng đặt ra. Hãy cùng đặt lên bàn cân và thử so sánh cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Giá của đồng đỏ cắt lẻ và đồng nguyên thanh có khác nhau không?

Với đặc tính dễ uốn, mềm dẻo, khả năng dẫn điện dẫn nhiệt tốt,… nên đồng được ứng nhiều trong cuộc sống trên mọi ngành nghề. Trong đó, đồng có nhiều loại như: đồng thau, đồng đỏ, các loại hợp kim đồng (hợp kim Brông...).

Giá giữa đồng đỏ cắt lẻ với nguyên thanh hoàn toàn khác nhau

Các loại đồng thanh, đồng đỏ (cắt lẻ theo yêu cầu), đồng nguyên khối,…  đều có những mức giá khác nhau. Sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất lượng, quá trình sản xuất,...

  1. So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ với giá đồng nguyên thanh
  1. Giá đồng đỏ cắt lẻ

Giá đồng đỏ cắt lẻ dao động từ 220.000 VNĐ/ kg

Giá đồng đỏ dao động từ 180.000 VNĐ – 270.000 VNĐ/ kg, còn đối với dịch vụ cắt lẻ thì mức giá khoảng 220.000 VNĐ. Đây là mức giá bạn có thể tham khảo. Để đảm bảo chính xác, chi tiết hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chi tiết nhé!.

  1. Giá đồng nguyên thanh

Giá đồng nguyên thanh thường trên 180.000 VNĐ/kg

Đối với mức giá đồng nguyên thanh sẽ được tính theo kilogram, kích thước, hình dáng thanh cho nên không có một mức giá cố định, cụ thể nào. Trung bình sẽ dao động khoảng mức trên 180.000 VNĐ/ kg.

Như vậy, giá đồng đỏ cắt lẻ sẽ nhỉnh hơn một chút bởi có thêm công xử lý. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ vừa khít với nhu cầu sử dụng của bạn và không mất thêm công cắt. Từ đó, tránh tình trạng lãng phí. Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Qua những thông tin vừa rồi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mức giá giữa đồng đỏ cắt lẻ và đồng nguyên thanh. Nếu có điều gì băn khoăn, cần được giải đáp thêm đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!.

 

 

 

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng