Đồng thau vuông có dẫn điện không?

Đồng thau vuông có dẫn điện không? Cũng như công dụng của đồng thau trong đời sống như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đặc tính nổi bật của đồng thau vuông

Nhắc đến đồng thau vuông thì một trong những đặc tính nổi bật nhất không thể không nhắc đến tính dẻo cực kỳ cao chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí tạo nên nó lại rẻ hơn rất nhiều so với loại đồng đỏ. Ngoài ra, tính chống ăn mòn cao cũng chính là lý do khiến đồng thau được ứng dụng nhiều trong đời sống. Bên cạnh đó, màu sắc của đồng thau vuông sẽ thay đổi khi lượng kẽm thay đổi như vàng đỏ, vàng nâu, vàng nhạt và vàng bạch.

2. Đồng thau vuông có dẫn điện không?

 

  1. Tính dẫn điện của đồng thau vuông

 

Vậy câu trả lời cho câu hỏi: đồng thau vuông có dẫn điện không? Đồng thau chính là một dạng hợp kim của đồng, và chúng được bổ sung một lượng kẽm. Đây cũng là lý do đồng thau vuông lại có đặc tính hóa học và đặc tính vật lý khác so với đồng nguyên bản.

 

Khả năng dẫn điện của đồng thau khá tốt nên ngày nay chúng trở thành một chất liệu rất quan trọng trong ngành điện truyền tải lẫn sản xuất.

  1. Ứng dụng của đồng thau vuông

 

Đồng thau vuông được dùng chủ yếu trong ngành điện, y tế, cơ khí, trang trí,… bởi không bị han gỉ hay ăn mòn trong thời gian dài, đặc biệt đồng thau cũng rất dễ gia công.

 

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi đồng thau vuông có dẫn điện không? Nếu bạn có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng