Những thông tin cần nắm về đồng tấm cuộn

Đồng tấm cuộn là sản phẩm khá phổ biến. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, xây dựng và kiến trúc. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhiều kích thước cũng làm đa dạng hơn ứng dụng của sản phẩm này. Lăn chuột ngay để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

  1. Thông tin khái quát về đồng tấm cuộn
  1. Đặc điểm của đồng tấm cuộn

Đồng tấm cuộn là hợp kim của kẽm và đồng, bên cạnh đó còn có sự kết hợp của một vài nguyên tố khác như thiếc, silicon, nillkin, mangan, chì, sắt, nhôm với các tỷ lệ khác nhau. Do đó cũng tạo nên đa dạng sản phẩm đồng tấm cuộn.

  1. Thông số của đồng tấm cuộn

Sản phẩm có khổ rộng đa dạng kích thước, còn có thể làm theo yêu cầu của khách hàng với độ dày cùng nhiều mã hợp kim khác theo những tiêu chuẩn khác nhau.

  • Độ dày: 0.2 - 2mm.
  • Khổ rộng: 600mm.
  • Độ dài: Cuộn.
  • Độ cứng: H, 3/4 H, 1/2H, H0.

  1. Ứng dụng đồng tấm cuộn trong công nghiệp

Đồng tấm cuộn được ứng dụng phổ biến trong việc trang trí liên quan đến kiến trúc, xây dựng, còn có thể sử dụng cho những tác phẩm điêu khắc bằng đồng vì sản phẩm có màu sắc rất đẹp, sáng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể sử dụng để chế tạo những phụ kiện đi kèm như mỏ neo cánh quạt, vòng bi trong chế tạo tàu thuyền.

Đơn vị chúng tôi cung cấp đồng tấm cuộn cam kết 100% chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, đơn vị còn có thể sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm đồng tấm cuộn. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoặc có nhu cầu đặt hàng nhé!

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng