Những hiểu biết cơ bản về đồng vàng tấm

Đồng vàng tấm từ lâu đã là loại vật liệu được người dùng sử dụng vô cùng rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp đồng vàng tấm ở bất kỳ nơi nào: từ các công trình kiến trúc xây dựng, đến các tác phẩm nghệ thuật, ngay cả từ cái phương tiện đơn giản quen thuộc nhất như xe đạp cũng có dấu vết của đồng vàng tấm. Lăn chuột và cùng tìm hiểu thêm về chất liệu quen thuộc này nhé!

1. Đặc điểm chung của đồng vàng tấm

a. Đồng tấm vàng là gì?

Đồng vàng tấm là loại hợp kim của kẽm và đồng, có chứa số lượng nhỏ các nguyên tố khác như sắt, nhôm, thiếc, niken, silicon,... Đồng vàng tấm được sử dụng cùng trong quặng calamin. Quá trình nấu chảy quặng calamin, kẽm đã bị tách ra và kết hợp cùng đồng tạo ra đồng thau hoàn toàn tự nhiên. Nhờ có lượng kẽm trong đồng thau mà lượng nóng chảy trong đồng thau được giảm xuống khá nhiều, tính đúc được tăng lên.

b. Ưu điểm của đồng tấm vàng

- Nhờ có những đặc điểm của đồng vàng tấm đã kể trên đã giúp cho đồng vàng tấm tạo ra những vật dụng, sản phẩm có khả năng trường tồn màu sắc và những tạo ra những sản phẩm có vẻ đẹp tinh xảo, sắc nét.

- Giá thành phù hợp.

2. Ứng dụng đồng tấm vàng

- Đồng vàng tấm là loại hợp kim đồng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp cơ khí,... trong nhiều ngành nghề khác nhau như làm linh kiện điện tử, máy phát điện, làm chi tiết máy, tranh đồng, mỹ thuật trang trí,...

- Đồng vàng tấm được sử dụng làm phụ kiện cho xe đạp, để kết nối lò xo và nguồn điện hoặc dùng làm phụ kiện trống cho band nhạc.

- Đồng vàng tấm được sản xuất theo dạng tấm và được cắt theo yêu cầu của khách hàng.

- Mỗi đồng vàng tấm có cân nặng từ 10 đến 60kg và có chiều dài 2m.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tất tần tật những thông tin cần nắm về đồng vàng tấm. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ nhé.

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng