Giới thiệu chung về đồng điện cực

Đồng điện cực là sản phẩm đồng nguyên chất được ứng dụng khá phổ biến hiện nay với chất lượng tốt cũng như mẫu mã đa dạng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Đặc điểm của đồng điện cực

Sản phẩm đồng điện cực được sản xuất bởi hỗn hợp thành phần các loại kim loại sở hữu cơ tính tốt, dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Bên cạnh đó còn có tính chống oxy hóa, chống mòn điện hóa rất phù hợp để có thể để tạo nên những mối hàn có tính thẩm mỹ đẹp nhất.

Đồng điện cực được luyện từ những thành phần như hợp kim Đồng với Crom, Đồng với Niken, Đồng với Beryllium và mỗi loại vật liệu như vậy sẽ tạo ra những thành phẩm mang tỉ lệ kim loại khác nhau và đạt những tiêu chuẩn khác nhau.

  1. Đồng điện cực được sử dụng để làm gì?
  1. Ứng dụng của đồng điện cực

Đồng điện cực thường được sử dụng làm điện cực hàn, rất phù hợp và thường thì các nhà sản xuất, chế tạo khi gia công sẽ thường dùng đồng điện cực cùng với những loại máy hàn như:

  • Điện cực máy hàn điểm.
  • Điện cực máy hàn lăn.
  • Điện cực máy hàn bấm.

Mặt khác, để có thể đáp ứng hợp lý nhất các chi tiết khi hàn gia công thì quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được loại vật liệu đồng điện cực theo đúng mẫu mã, tiêu chuẩn. Vì vậy đồng điện cực còn có thể sản xuất với nhiều độ dày và kích thước khác nhau, có thể kể đến như đồng hợp kim điện cực dạng tấm và đồng hợp kim điện cực dạng thanh tròn đặc.

  1. Địa chỉ bán đồng điện cực uy tín

Chúng tôi tự tin là đơn vị sẽ mang đến cho quý khách thành sản phẩm đồng điện cực cũng như các sản phẩm liên quan đến đồng khác chất lượng ảnh cực tốt một với mức giá vừa vặn cùng nhiều ưu đãi khác.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm đồng điện cực, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn bạn có thắc mắc cần được giải đáp nhé!

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng