Giá đồng đỏ tấm – giá gốc – hàng chất lượng

Đồng đỏ tấm là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội, ngoại thất. Nhiều kiến trúc sư rất ưa chuộng đồng đỏ tấm vì sự bền đẹp, sang trọng và khả năng dễ tạo hình. Tuy vậy, giá đồng đỏ tấm là một vấn đề rất đáng lưu tâm.

  1. Giá đồng đỏ tấm ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố

Đồng đỏ tấm là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội, ngoại thất. Với độ nguyên chất lên đến 99,9%, trải qua quá trình tinh luyện từ đồng thô, giá đồng đỏ tấm cao hơn hẳn so với những nguyên liệu khác.

 

Bên cạnh đó, đồng đỏ tấm là sản phẩm nhập khẩu nên phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố thị trường. Trong thời kỳ nguồn hàng nhập dồi dào, giá sẽ rẻ hơn tương đối và ngược lại. Ngoài ra, sự biến động của tỷ giá hối đoái, các chính sách về thuế của nhà nước hay giá của các nguyên liệu thay thế cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. 

Giá đồng đỏ tấm cũng sẽ khác nhau giữa các nhà cung cấp tùy thuộc vào cách kinh doanh của họ. Nếu giá trị đơn hàng lớn hay tần suất mua hàng thường xuyên thì bạn sẽ nhận mức giá chiết khấu rẻ hơn.

  1. Giá đồng đỏ tấm trên thị trường hiện nay

Hiện nay, đồng đỏ tấm có giá dao động trong khoảng 150.000- 230.000 VNĐ/kg tùy đơn vị cung cấp.

 

Đồng đỏ tấm chất lượng cao phải trải qua quá trình chế tạo kỳ công khắt khe. Vậy nên có nhiều đơn vị đã làm hàng giả hàng nhái, pha tạp chất khiến đồng không còn đảm bảo độ tinh khiết. Bạn nên tìm mua đồng đỏ tấm tại những công ty nhập khẩu chính thống, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để biết mức giá chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất!

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng