Đồng thau tròn phi 10 và đặc điểm nổi bật

Đồng thau tròn phi 10 từ lâu đã được xem là một vật liệu quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp đồng thau tròn phi 10 uy tín thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1.Đặc điểm và ứng dụng của đồng thau tròn phi 10

1.1 Đặc điểm của đồng thau tròn phi 10

Đồng thau tròn phi 10 là một hợp kim của kim loại đồng và kẽm. Loại hợp kim này có những đặc điểm sau đây:

  • Đồng thau tròn phi 10 gồm dạng rỗng và dạng đặc, phi = 10mm.
  • Đồng thau tròn phi 10 có một loạt các màu sắc hấp dẫn khác nhau như màu đỏ, vàng sáng bóng và vàng bạc. Để có được màu sắc như vậy còn tùy thuộc vào tỷ lệ đồng và kẽm có trong hợp kim này.
  • Đồng thau tròn phi 10 có tính chống ăn mòn cao, dẻo, dẫn điện và dẫn nhiệt.
  • Đồng thau tròn phi 10 được dùng như là một hợp kim thay thế, chi phí chế tạo rẻ và tinh luyện chính là lý do mà đồng thau tròn phi 10 được sử dụng rất rộng rãi.

1.2 Ứng dụng của đồng thau tròn phi 10

Với đặc tính dẻo, chống ăn mòn cao, dẫn điện dẫn nhiệt tốt nên dễ dàng chế tạo đồng thau tròn phi 10 thành những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống như chế tạo chi tiết máy, đồ chứa thực phẩm, vật liệu hàn, thiết bị điện; những thiết bị như ổ khóa, bánh răng, tay nắm cửa cũng được chế tạo từ đồng thau; hay vỏ ngoài của các đạn dược quân đội, những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa... Đồng thau tròn phi 10 sử dụng trang trí, sử dụng làm các vật dụng trong nhà, nhằm tạo lên sự sang trọng.

2.Đơn vị cung cấp đồng thau tròn phi 10 uy tín

Nhờ tính ứng dụng cao và chi phí sản xuất thấp mà nhu cầu sử dụng vật liệu đồng thau tròn phi 10 trên thị trường ngày càng tăng. Nếu bạn cũng nằm trong số những khách hàng có chung nhu cầu sử dụng đồng thau đặc phi có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm và trực tiếp thấy cơ sở sản xuất, trang thiết bị tiên tiến cùng kho trữ lượng lớn. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Hãy đến tham khảo và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé!

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng