Đồng thau phi đặc giá đặc giá rẻ

Đồng thau phi đặc là nguyên liệu rất được giới chuyên môn, các kỹ sư tin dùng. Với đặc tính vật lý và tính ứng dụng cao, đồng thau phi đặc được sử dụng rộng rãi trong ngành điện, y tế, cơ khí, hàng hải…

  1. Giá đồng thau phi đặc không cố định

Giá đồng thau phi đặc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên không có một mức giá cố định. Đồng thau phi đặc là mặt hàng nhập khẩu nên giá sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tình hình xuất nhập khẩu trong giai đoạn. Ngoài ra, tỷ giá hối đoái, thuế và hải quan cũng tác động mạnh đến giá của đồng thau phi đặc.

  1. Đồng thau phi đặc giá rẻ chưa chắc do chất lượng kém

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp đồng thau phi đặc giá rẻ. Mọi người thường nghĩ do đồng bị pha tạp và chất lượng kém. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng. Một số doanh nghiệp có được đầu mối nhập hàng trực tiếp, mua với số lượng lớn nên mức giá bán ra thấp tương đối so với những nơi khác. Hoặc cũng có thể do cách thức kinh doanh như chiết khấu cao, chương trình ưu đãi hấp dẫn làm giá thành cũng giảm đi.

Nhìn chung, bạn không thể đánh giá chất lượng sản phẩm chỉ qua mức giá. Hãy tìm hiểu thật kỹ đặc tính sản phẩm, lựa chọn cơ sở uy tín, lâu năm, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình về việc mua đồng thau phi đặc với mức giá hợp lý nhất!

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng