Đồng cây phi 16 và một số thông tin cần biết

Đồng cây phi 16 là sản phẩm được ứng dụng, sử dụng khá phổ biến hiện nay với những đặc tính và khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt rất tốt. Sản phẩm được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực công nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn hãy nhanh tay kéo chuột xuống bên dưới để tìm hiểu nhé!

  1. Thông tin về đồng cây phi 16
  1. Nguyên liệu làm nên đồng cây phi 16

Đồng cây phi 16 là sản phẩm được sản xuất từ sợi dây đồng nguyên chất có đường kính 16mm và nó có khả năng rất linh hoạt trong việc thay đổi và biến dạng. Sản phẩm đồng cây phi 16 có độ bền cao và có tính dẻo rất tốt.

  1. Đặc tính của đồng cây phi 16

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống oxy hóa cao, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt như trong axit hoặc trong kiềm, trong nước. Chính vì vậy nên nó được ứng dụng rất nhiều trong hầu hết các lĩnh vực hiện nay.

Để biết những ngành có thể ứng dụng được sản phẩm đồng cây phi 16 là gì, đừng vội rời màn hình, bạn hãy lướt nhẹ xuống dưới để xem nhé!

  1. Ứng dụng phổ biến của đồng cây phi 16

Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong trong các lĩnh vực ngành công nghiệp, điện dân dụng điển hình như ống dẫn nước hoặc đồng hồ đo nước, hệ thống bảng điện bên trong tủ điện.

Ngoài ra đồng cây phi 16 còn được ứng dụng trong một số các chi tiết của bồn tắm, bồn rửa, sử dụng để chống cọc tiếp địa, chống sét ngoài trời, để chạm khắc và thiết kế những bức tranh phong thủy quý hợp.

Trên đây là những thông tin về đồng cây phi 16, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu cần đặt mua hàng.

0 BÌNH LUẬN

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO CHO BÀI VIẾT NÀY

VIẾT BÌNH LUẬN

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

- Đúng chất lượng
- Đúng tiến độ
- Hiệu quả cho khách hàng
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Tư vấn tận tâm
- Giao hàng miễn phí
- Đổi trả hàng lỗi do sản xuất
QUY TRÌNH BÁN HÀNG

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

1. Tư vấn
2. Báo giá
3. Ký hợp đồng - Đặt cọc
4. Sản xuất và giao hàng