Lời Giới Thiệu

 

Kính chào Quý khách hàng, quý doanh nghiệp, quý đối tác !

Công ty Gia Võ (Giavometal) – Nhà cung cấp Kim Loại Màu (Nhôm, Đồng, Inox,v.v..) xin gởi lời chào trân trọng và lới chúc thành công trước tiên tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

 

Kim loại màu

Chúng tôi chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm liên quan về Kim Loại Màu,
Các sản phẩm của Gia Võ bao gồm:
1. Nhôm và Hợp kim Nhôm:
Với các mác Nhôm A1050, A5052, A6061, A7075 “BÁN NGUYÊN TẤM VÀ CẮT LẺ THEO YÊU CẦU”
Các size hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý Khách.
Các Loại Nhôm đươc phân phối tại Gia Võ bao gồm:
  • Nhôm tấm 
  • Nhôm cuộn(Foil)
  • Nhôm tròn đặc
  • Nhôm ống.
2. Đồng đỏ và Đồng thau các loại:
  • Đồng thanh cái Busbar
  • Đồng đỏ nguyên chất dạng tấm, Lá, cuộn. với các Hợp kim  C1020, C1100, C1220
  • Đồng thau dạng tấm, ống, tròn đặc với các Hợp Kim: C2400, C2600, C2680, C2720, C2801, C3604 
Tất cả các mặt hàng của chúng tôi bán ra đều có chứng chỉ, nguồn gốc xuất xứ và dịch vụ bảo hành theo đúng Quy Định công ty.
 

 

Đặc biệt

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ cắt lẻ nhôm, đồng đáp ứng đầy đủ các size hàng, và giao hàng nhanh trong ngày với giá cả hợp lý.

Dich vụ giao hàng tận nơi quý doanh nghiệp.

Quý Doanh Nghiệp đang có nhu cầu về  Nhôm, Đồng, xin cho chúng tôi một cơ hội được cung cấp và phục vụ.
 
Chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng:  “Hàng Hóa, Dịch vụ của công ty Gia Võ sẽ làm Quý Khách hài lòng và chắc chắn sẽ giúp Quý Doanh Nghiệp sản xuất kinh doanh thuận lợi và lợi nhuận cao hơn“. Đó là nguyện vọng chúng tôi muốn gửi đến cho tất cả Quý Doanh Nghiệp mà chúng tôi cung cấp.
 
Trân trọng cám ơn Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
 

– Với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật trẻ năng động và sáng tạo không ngừng, cùng đội ngủ kho vận, giao nhận rất chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp đã giúp GIA VÕ có những bước vững chắc và tạo lòng tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện GIA VÕ luôn chú trong về chất lượng, tư vấn sao cho phù hợp, đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng giúp hạn chế những sai sót tránh được những lãng phí không cần thiết trong lắp đặt thi công.

– Công ty chúng tôi mong muốn phục vụ Quý khách hàng với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẠO GIÁ TRỊ”. Luôn cam kết cung cấp dịch vụ với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp, chia sẻ, tuân thủ pháp luật và chuẩn mực nghề nghiệp với chi phí dịch vụ hợp lý; luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ; bảo mật thông tin khách hàng trước, trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào !