Nhà cung cấp kim loại màu như Đồng, Thau, Nhôm.
Với chúng tôi : Chất Lượng – Uy Tín Tạo Ra Giá Trị

Liên Hệ

1673 Quốc Lộ 1 A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, HCM 028.3620.0773 Thứ 2-Thứ 7, 9:00 am-7:00 pm Mail: giavometal@gmail.com
Image Alt

Quy Trình Sản Xuất Nhôm Tấm Hợp Kim 5052, 6061

Quy Trình Sản Xuất Nhôm Tấm Hợp Kim 5052, 6061

Về các mô hình của quá trình sản xuất nhôm tôi tin rằng nhiều người không hiểu nó! Ở đây Xiaobian giải thích các bước tổng thể của quy trình sản xuất nhôm mô hình. 
Thành phần: Theo số lượng hợp kim sản xuất cụ thể, để tính toán thành phần của các chất phụ gia khác nhau, và một sự pha trộn hợp lý của nguyên liệu. 
Nóng: Sẽ bắt đầu với một vật liệu tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất vào lò nóng chảy để tan chảy, và thông qua phương pháp loại bỏ khử, phương pháp loại bỏ xỉ để loại bỏ bên trong các mảnh vụn và khí. 
Đúc: Trong một điều kiện đúc nhất định, phù hợp với hệ thống đúc sâu, nhôm nóng chảy được làm mát và đúc thành một loạt các thanh đúc tròn. 
Ép đúc: Các que đúc nóng đúc trong khuôn đùn.Nói chung vắt qua quá trình làm mát bằng không khí và quá trình lão hóa nhân tạo để hoàn thành việc xử lý nhiệt, các loại sức mạnh xử lý nhiệt không giống nhau. 
Màu sắc: Đây là bước cuối cùng của toàn bộ quá trình, nhu cầu đầu tiên để nhuộm màu nhôm trước khi oxy hóa, đùn khuôn nhôm hợp chất thường không chống ăn mòn, do đó, cách cũng cần phải được anodized để đối phó với Đạt được kết quả bạn muốn . 
Đây là luồng công việc tổng thể của sản xuất nhôm mô hình, miễn là chúng ta làm theo các bước này, chúng tôi sẽ có thể tạo ra một mô hình nhôm hoàn hảo. 
Mẫu nhôm trong những năm gần đây đã bước vào trang trí nhà, bởi vì bề mặt mịn màng của nó, màu sắc, chịu được tác động, dễ dàng làm sạch, bền, nhanh chóng xây dựng và đã được sử dụng rộng rãi. Hai loại, trang trí gia đình thường được sử dụng sau này.Hôm mô hình được chia thành hai bên và một mặt hai loại bề mặt nhôm mặt hai mặt tấm chống rỉ sét cao sức mạnh hợp kim nhôm.Sự sơn phun, chất lượng nhôm ngược lại. Và nhôm mô hình một mặt Chỉ có lớp bề mặt của tấm hợp kim nhôm, sức mạnh của một chút ít, giá rẻ hơn. Chất lượng sơn bề mặt, nhôm tốt nhập khẩu quá trình phun nóng, màu sơn sơn, bám dính mạnh mẽ, dễ dàng để tước sơn nét.

Post a Comment

0916 441 113